[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by DATA CENTER KANPOLY V 1.00
วิทยาลัยสารพัดช่างกาญจนบุรี
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบติดตามผู้เรียน
มุมดาวน์โหลดข้อมูล 9 ประเภท

ข้อมูลทั่วไปของสถานศึกษา
ข้อมูลน่ักเรียน นักศึกษา
ข้อมูลบุคลากร
ข้อมูลงบประมาณและการเงิน
ข้อมูลหลักสูตรและการสอน
ข้อมูลครุภัณฑ์
ข้อมูลอาคารสถานที่
ข้อมูลตลาดแรงงาน
ข้อมูลพื้นฐานจังหวัด

แผนปฏิบัติการ
รายงานการประเมินตนเอง
เว็บไซต์แนะนำ


พยากรณ์อากาศ


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
3 อาชีพ ทำงานทางอินเตอร์เน็ต ได้เงินจริง   VIEW : 85    
โดย สมหวัง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 115.87.37.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 2 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 10:24:40    ปักหมุดและแบ่งปัน

ทำงานทางอินเตอร์เน็ต เป็นอีกหนทางหนึ่งของผู้ที่ไม่ต้องการออกนอกบ้าน เบื่อรถติด ซึ่งก็มีงานออนไลน์ให้ได้เลือกทำมากไม่น้อยเลยทีเดียว วันนี้ พวกเราจะขอมาเสนอแนะ 3 อาชีพทำงานทางอินเตอร์เน็ต ได้เงินจริง สำหรับที่มักจะทำงานอยู่บ้าน หลบซ่อนรถติดมาฝากกัน 
Content Marketing
คอนเทนท์ที่ดีจะสามารถเย้ายวนใจลูกค้าได้รวมทั้งเพิ่มการเข้าถึงของกรุ๊ปลูกค้าจุดมุ่งหมายได้อย่างดีเยี่ยม แต่ว่าที่จริงแล้ว มันไม่ง่ายเลยที่เจ้าของธุรกิจจะมีเวลามานั่งเขียนเนื้อหาบทความ และก็หาข้อมูลเพิ่มเอามาอัพเดทบนเว็บ เพราะเหตุว่าจำต้องรอตอบแชท จัดแจงออเดอร์ แพ็คผลิตภัณฑ์ ตรวจเช็คสต็อก ก็เสียเวล่ำเวลาไปตลอดวันแล้ว ด้วยเหตุนี้ Content Marketing ก็เลยเกิดขึ้น เพื่อมาตอบสนองในสิ่งที่ต้องการในด้านนี้ บางทีก็อาจจะเป็นการว่าจ้างทุกเดือน ทุกปี หรือรายสัปดาห์ สุดแท้แต่การตกลงกับผู้ครอบครองแบรนด์ 
Graphic design
การทำงานออนไลน์สไตล์ ART Work ที่เน้นย้ำใช้ความรู้แล้วก็ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ส่วนตัว เหมาะสมกับผู้ที่อยากโชว์ความสามารถ เป็น งานดีไซน์กราฟฟิคฟรีแลนซ์ซึ่งสามารถทำเป็นงานเสริมพิเศษข้างหลังเลิกเรียนหรือเลิกงานประจำได้ ถ้าเกิดมีฝีมือ ไม่แน่ว่างานนี้ บางทีก็อาจจะสร้างรายได้มากยิ่งกว่างานประจำเลยก็ได้ 
ขายสินค้าออนไลน์
งานออนไลน์ที่ได้รับความนิยมในตอน 5-6 ปีให้หลัง จะต้องชูให้การขายสินค้าออนไลน์ ยิ่งถ้าหากพวกเราเป็นแม่ค้าหรือพ่อค้ามาอยู่และก็ยิ่งง่าย แค่เพียงมีคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก หรือสมาร์ทโฟน ก็พร้อมเปิดร้านค้าออนไลน์ได้โดยทันที ปัจจุบันนี้วิถีทางวิธีขายผลิตภัณฑ์มีอย่างนานัปการ ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพจใน Facebook, IG, Line@ หรือแม้กระทั้งในทวิตเตอร์ ก็สามารถสร้างรายได้แล้ว 
คนใดกันแน่ที่ต้องการทำงานผ่านเน็ต ก็ทดลองนำ 3 อาชีพ ทำงานทางอินเตอร์เน็ต ได้เงินจริง ไปใช้กันได้เลย


https://www.dongelkerhanesi.com/