[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by DATA CENTER KANPOLY V 1.00
วิทยาลัยสารพัดช่างกาญจนบุรี
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบติดตามผู้เรียน
มุมดาวน์โหลดข้อมูล 9 ประเภท

ข้อมูลทั่วไปของสถานศึกษา
ข้อมูลน่ักเรียน นักศึกษา
ข้อมูลบุคลากร
ข้อมูลงบประมาณและการเงิน
ข้อมูลหลักสูตรและการสอน
ข้อมูลครุภัณฑ์
ข้อมูลอาคารสถานที่
ข้อมูลตลาดแรงงาน
ข้อมูลพื้นฐานจังหวัด

แผนปฏิบัติการ
รายงานการประเมินตนเอง
เว็บไซต์แนะนำ


พยากรณ์อากาศ


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
10 ขั้นตอน |หาเงินผ่านเน็ต|ด้วยงานการประพันธ์บทความขาย 2019  VIEW : 59    
โดย สมหวัง

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 115.87.37.xxx

 
เมื่อ : ศุกร์์ ที่ 22 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ.2562 เวลา 10:45:32    ปักหมุดและแบ่งปัน

การหาเงินผ่านเน็ต ด้วยงานเขียนบทความขาย เป็นอีกวิถีทางที่ได้รับความนิยมที่หลายคนหันมาทำเป็นรายได้เสริม เพราะทุนต่ำ ได้เงินเร็ว แต่ก็ใช่ว่าทุกคนจะบรรลุจุดประสงค์ในวงการนี้ ด้วยเหตุว่ามีคนทำเป็นล้นหลาม แถมระยะหลังๆยังพากันลดเคยชิน ทำให้ราคาและก็งานเขียน ไร้คุณภาพแล้วก็ไม่มีมาตรฐานในสายตาของคนอีกจำนวนไม่น้อย วันนี้ เราก็เลยมาบอกเคล็ดลับหาเงินผ่านเน็ตด้วยงานนิพนธ์บทความ แบบที่ทำแล้วสามารถทำเป็นอาชีพได้แบบยืนยง
1. เขียนเนื้อหาของบทความตัวอย่าง
อย่างแรกเลย เราจำเป็นต้องลงมือเขียนเนื้อหาของบทความตัวอย่างขึ้นมาก่อน เพื่อส่งเป็นตัวอย่างให้ลูกค้าได้เห็นถึงวิธีการเขียน สำนวนภาษา การจัดแบบ SEO ความถูกต้องของการใช้คำ ซึ่งสิ่งเหล่านี้จำเป็นที่จะต้องหลอมรวมเป็นบทความของเรา โดยมี 3 สิ่งจำเป็นๆที่ลูกค้าปรารถนาแลเห็น ยกตัวอย่างเช่น สำนวนภาษาที่เรียบร้อย ไม่ใช้คำฟุ่มเฟือยมากเกินความจำเป็น การเว้นวรรคในขณะที่สวย น่าอ่าน น่าติดตาม แนวทางการ SEO ที่ถูก ด้วยเหตุว่าลูกค้าส่วนใหญ่ที่ซื้อบทความไป ล้วนปรารถนาให้บทความเหล่านี้ติดหน้าแรกๆของ Google ทั้งปวง
2. บทความตัวอย่างยอดนิยม
ควรที่จะทำการเลือกหัวข้อที่ได้รับความนิยม เป็นต้นว่า หมวดธุรกิจออนไลน์ (ขายตรง, หาเงินผ่านเน็ต, หาเงินออนไลน์) หมวดเครื่องแต่งกาย (รีวิวเสื้อผ้า, การเลือกใช้, 10 ชั้นอาภรณ์ที่ได้รับความนิยม) หมวดสุขภาพ (การดูและสุขภาพ, อาหารเสริม, วิธีการรักษาโรค)
ซึ่งทั้ง 3 หมวดที่กล่าว เป็นหมวดยอดฮิตสำหรับในการลงเว็บไซน์รวมทั้งได้รับการว่าว่าจ้างเขียนเนื้อหาบทความมากที่สุด ก็เลยเหมาะอย่างยิ่งที่จะเอามาเป็นบทความตัวอย่างให้แก่ลูกค้าได้มองดู
3. กำหนดจำนวนคำ
จำนวนคำที่แนะนำควรมีตั้งแต่ 300 คำ, 500 คำ, 750 คำ, 1,000 คำ ซึ่งจำนวนคำที่ได้รับการจ้างแรงงานเขียนเนื้อหาของบทความสูงที่สุดเป็น 300 – 500 คำ เหตุเพราะเป็นจำนวนคำที่ไม่สั้น ไม่ยาวจนตราบเท่าอย่างมาก ซึ่งโดยมากจะเหมาะสมกับบทความสุขภาพ แนว How – To แต่ถ้าเป็นบทความสมรรถนะ ย้ำสาระสำคัญ วิชาความรู้ เยอะแยะจะนิยมที่ 1,000 คำเป็นต้นไป
4. จัดข้อมูลไฟล์ตัวอย่าง
เมื่อทำเสร็จ ควรบันทึกไว้เป็นสต็อก เผื่อวันไหนลูกค้าเรียกบทความตัวอย่างชนิดสุขภาพ ประเภทธุรกิจออนไลน์ เราจะได้หาได้ทัน โดยไฟล์งานควรที่จะใช้ชื่อของบทความ จะได้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ไม่ใช่ตั้งชื่อไฟล์ว่า ไฟล์ 1 ไฟล์ 2 แบบงี้มองดูไม่เป็นมืออาชีพเลย
5. หาลูกค้า
มาถึงขั้นตอนสำคัญของการหาเงินผ่านเน็ต ซึ่งก็คือ การหาลูกค้า ซึ่งคุณสามารถหาลูกค้าสบโอกาสทางต่างๆดังนี้
- กลุ่มตลาดค้าขายบทความ E-Book (ลูกค้าหลายรายให้เรทราคาค่อนข้างจะดี)
- กลุ่มผู้เขียน – นักแปลอิสระ
- ซื้อขายบทความออนไลน์
- ประกาศหาลูกค้าที่ Fruityjob.com
- ห้องค้าขาย เว็บไซต์ Thaiseoboard.com (ส่วนใหญ่ตีราคาให้ต่ำ เหมาะกับมือใหม่ ไม่มีประสบการณ์)
- ติดต่อไปยังเจ้าของธุรกิจนั้นๆโดยตรง
สำหรับการประกาศหาลูกค้าหรือติดต่อลูกค้า ควรใช้คำสุภาพพร้อมด้วยถ้อยคำโฆษณาที่ดี เพื่อลูกค้าของคุณพึงใจ แล้วหลังจากนั้นก็อาจจะส่งผลถึงการซื้อ – ขาบบทความในอนาคตอีกด้วย
6. ส่งข้อมูลที่สำคัญให้ลูกค้า
เมื่อรับงานที่เกี่ยวข้องกับด้านการประพันธ์มาแล้ว สิ่งสำคัญเป็น คุณต้องมั่นใจว่าสามารถเขียนเนื้อหาของบทความนั้นๆได้ ถ้าหากทำไม่ถนัดไหมสามารถทำเป็น อาจส่งผลให้ข้อมูลด้านในบทความเกิดความเสื่อม และเกิดโทษต่อภาพลักษณ์สำหรับเพื่อการทำธุรกิจของลูกค้าได้ ซึ่งข้อนี้สำคัญมาก เนื่องจากว่าการหาเงินผ่านเน็ต ถ้าเกิดทำผิดพลาดไปครั้งเดียว คุณจะเสียลูกค้าไปในทันทีทันใด เพราะฉะนั้น อย่างน้อยๆจะต้องมีวิชาความรู้ในเรื่องที่เขียนหรือเข้าถึงแหล่งข้อมูลสำคัญๆของเรื่องที่เขียนได้
7. กระทำการจัดส่ง พร้อมขอ FEEDBACK
ภายหลังที่จัดส่งบทความแล้ว อย่าลืมขอข้อมูลการเขียนบทความของคุณเหตุว่า ลูกค้ามีความเห็นอย่างไร ถ้าหากบทความของคุณดี จะเป็นอะไรที่มีประโยชน์มากมายก่ายกอง รวมทั้งคุณสามารถ Copy บทความนั้นๆใช้ประโยชน์สำหรับการอ้างอิงให้กับลูกค้าคนอื่นๆได้ เพื่อเพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นให้ลูกค้าคนอื่นๆมากขึ้นเรื่อยๆ
8. อย่าเอามางานลูกค้าเก่ามาเป็นตัวอย่าง
ลูกค้าบางทีอาจหนักใจอย่างยิ่ง หากแม้พบว่าคุณนำบทความของลูกค้าคนก่อนๆมาเป็นตัวอย่างงาน เพราะเหตุว่าบางคราวแล้ว ลูกค้าของคุณคนนั้นอาจประกอบธุรกิจแข่งขันกัน ซึ่งการเปิดเผยบทความ โน่นเท่ากับว่า เป็นการเปิดเผยความลับทางธุรกิจกันอย่างยิ่งจริงๆ! หรือแม้อยากได้นำตัวอย่างของลูกค้าไปเผยแพร่ น่าจะขอจากลูกค้าคนเก่าก่อนจะดีเลิศ เนื่องจากจะได้สุขใจอีกทั้ง 2 ข้าง
9. อย่านำงานลูกค้าเก่ามาขายซ้ำ
ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ผิดจรรยาบรรณเป็นอย่างมาก เนื่องจากเท่าๆกับว่าคุณไม่ไม่คดโกงกับลูกค้าและต่องานที่ทำ อย่าลืมว่าโลกออนไลน์ก็เปรียบเหมือนรอยเท้า ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหน ก็ล้วนทิ้งรอยเท้าไว้ทั้งผอง โดยเหตุนั้น อย่ารู้สึกว่าลูกค้าจะไม่เคยทราบรวมทั้งจับไม่ได้ ซึ่งถ้าหากว่าถูกจับได้ขึ้น จะก่อให้เป็นผลกระทบทั้งยังต่อความมีชื่อเสียงของคุณและก็ต่องานที่ทำเลยทีเดียว
10. ปรับแก้ตนเองอย่างสม่ำเสมอ
โลกออนไลน์ที่ปรับปรุงแก้ไขทุกๆวัน ถ้าหากปรารถนาเติบโตในวงการนี้ต่อไป ควรปรับแต่งตนเองอย่างสม่ำเสมอ อาทิเช่น จากเดิมที่เขียนเป็นบทความแนวสุขภาพ น่าจะฝึกฝนให้สามารถเขียนแนวอื่นๆได้ ไม่ว่าจะเป็นแนวท่องเที่ยว แนวธุรกิจออนไลน์ แนวหาเงินผ่านเน็ต แนววิชาการ ซึ่งอย่างด้านหลังนี้ หากแม้สามารถทำเป็น บอกเลยว่าจัดแจงรับเงินก้อนได้เลย เพราะการรับงานที่เกี่ยวกับการประพันธ์บทความวิชาการ หรือบทความทำการศึกษา จะมีเรทราคาที่สูงล้นหลาม อย่างน้อยก็ตกหน้าละ 500 บาทแล้ว
ทั้งปวงนี้เป็น 10 ขั้นตอน หาเงินผ่านเน็ตด้วยการเขียนบทความขาย แม้นำขั้นเหล่านี้ไปใช้อย่าง เชื่อ ว่าคุณสามารถหาเงินผ่านเน็ตได้อย่างแน่นอน


https://www.dongelkerhanesi.com/