[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by DATA CENTER KANPOLY V 1.00
วิทยาลัยสารพัดช่างกาญจนบุรี
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบติดตามผู้เรียน
มุมดาวน์โหลดข้อมูล 9 ประเภท

ข้อมูลทั่วไปของสถานศึกษา
ข้อมูลน่ักเรียน นักศึกษา
ข้อมูลบุคลากร
ข้อมูลงบประมาณและการเงิน
ข้อมูลหลักสูตรและการสอน
ข้อมูลครุภัณฑ์
ข้อมูลอาคารสถานที่
ข้อมูลตลาดแรงงาน
ข้อมูลพื้นฐานจังหวัด

แผนปฏิบัติการ
รายงานการประเมินตนเอง
เว็บไซต์แนะนำ


พยากรณ์อากาศ


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถาม พูดคุยเกี่ยวกับการเรียนการสอน >>
10 จุดเด่นที่ผู้เรียนควรจะสมัคร Shutterstock ขายภาพ 2020 (รายได้เสริม)  VIEW : 42    
โดย ความหวังใหม่

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 1
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 20%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 223.204.247.xxx

 
เมื่อ : เสาร์์ ที่ 18 เดือน มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 09:59:18    ปักหมุดและแบ่งปัน

วิธีขายภาพออนไลน์ นับว่าเป็นหนึ่งรายได้เสริม ที่กำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเด็กนักเรียนทุกคนสามารถถ่ายรูปเนื่องจากว่าตัวเองมีกล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูป ทั้งยังรายได้จากวิธีขายภาพ นับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income ที่ทุกคนสามารถสร้างได้ เด็กนักเรียนสามารถใช้รายได้เสริมนี้เป็นทุนเพื่อการศึกษาสำหรับการเรียนหนังสือได้ด้วย ด้วยเหตุดังกล่าวสำหรับผู้เรียนที่พึงพอใจต้องการขายภาพ เนื้อหานี้จะขอเสนอจุดเด่นของแนวทางการขายภาพกับ Shutterstock ปริมาณ 10 ข้อมาฝากดังต่อไปนี้นะครับ
1.ผู้เรียนทุกคนสามารถขายภาพได้
จุดเด่นข้อที่ 1 เป็น เด็กนักเรียนทุกคนสามารถขายภาพได้ขอรับ เพียงแต่สมัครสมาชิก Shutterstock โดยบางทีอาจเรียนรายละเอียดที่ได้รับมาจากหัวข้อหัวข้อใน Pantip ที่ชื่อ “สมัคร Shutterstock Contributor ขายภาพ (พร้อมKeyword) 2020 ปัจจุบัน!” เพื่อศึกษาเล่าเรียนแนวทางลงทะเบียนเว็บไซต์ขายภาพอย่าง Shutterstock ด้วยตัวเอง
2.สามารถใช้กล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพแทบทุกระเภทถ่ายรูปขายได้
ในขณะนี้ คุณสามารถใช้กล้องถ่ายรูป Compact ถ่ายรูปรวมทั้งลงขายที่ Shutterstock ได้แล้ว เนื่องมาจากประสิทธิภาพของกล้องถ่ายรูปนั้นมีคุณภาพสูงไปกว่าเมื่อก่อนมากมาย ทั้งยังสามารถใช้กล้องถ่ายภาพโปรต่างๆสำหรับเพื่อการถ่ายรูปขายได้อีกด้วย และก็แน่ๆว่าหากกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณเป็นโทรศัพท์มือถือที่ราคาแพงแพงแล้วล่ะก็ ก็สามารถใช้ถ่ายรูปขายได้อย่างเดียวกัน
3.รายได้เป็นแบบ Passive Income
รายได้ของการถ่ายรูปขายนั้นนับว่าเป็นรายได้แบบ Passive Income เพราะหน้าที่ของผู้เรียนเป็น การถ่ายรูปแค่นั้น ไม่มีหน้าที่อื่นๆอะไรครับผม ด้วยเหตุนั้นยิ่งนักเรียนถ่ายรูปมากแค่ไหน ก็จะได้โอกาสที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพียงแค่นั้น
4.คุณสามารถขายได้มากกว่ารูป
แนวทางการขายภาพ Shutterstock นั้น คุณสามารถขายได้มากกว่ารูปถ่ายนะครับ โดยคุณอาจเลือกขายเป็น Footage หรือบางทีอาจขายเป็นเสียงดนตรีก็ได้ โดยทั้งปวงที่ขายนั้น สามารถมีรายได้กลับมาเป็นรายได้แบบ Passive Income ได้ทั้งหมดทั้งปวงอย่างไม่ต้องสงสัย
5.รายได้ดีมากกว่าการออมเงิน
แม้เด็กนักเรียนตั้งตาคิดเงินแต่ละเดือน กว่าจะได้เงินล้านบาทนั้นบางทีอาจใช้เวลานานพอควร แต่ว่าถ้าหากแปลงจากการเก็บออมเงินเป็นการเก็บออมรูป เด็กนักเรียนจะสามารถออมเงินได้มากขึ้นกว่าเดิมเยอะแยะ และก็มีรายได้แบบช้านาน การเก็บเงินเดือนละกว่า 1,000,000 บาท ก็เลยเปลี่ยนเป็นจำนวนที่เป็นได้อย่างไม่ต้องสงสัย
6.ลักษณะการทำงานที่อิสระมากยิ่งกว่า
คุณสามารถเลือกแนวทางการทำงานที่มีความเป็นอิสระมากยิ่งกว่า สามารถปฏิบัติงานได้ง่ายดายเสียยิ่งกว่า บางบุคคลบางทีอาจเลือกช่วงในตอนค่ำสำหรับการถ่ายรูปขาย หรือบางบุคคลบางทีอาจถนัดในตอนเวลาเช้า อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่มีความต้องการของแต่ละคนขอรับ เนื่องจากว่าภาพในทุกขณะนั้นสามารถขายได้อย่างไม่ต้องสงสัย
7.สมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานเสมอ
เนื่องด้วยตลาดขายภาพ marketplace นั้นออกจะที่จะกว้างมากมาย ด้วยเหตุนี้การเลือกสมัครกับเว็บไซต์ที่มีมาตรฐานนั้น จะสามารถช่วยทำให้พวกเราดำเนินงานได้สม่ำเสมอ และไม่รู้สึกถึงความกังวลใจว่า ตัวเองนั้นจะโดนโกง หรือเปล่าได้รับการชำระเงินหรือเปล่า
8.มีแนวทางวิธีขายภาพให้ศึกษา
เนื่องจากหนทางสำหรับในการถ่ายรูปขายนั้นมีมาก พวกเราอาจจะไม่ทราบว่าต้องเริ่มด้วย กรุ๊ปของภาพอะไร ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณอาจเข้าไปศึกษาเล่าเรียนวิชาความรู้ในหัวข้อนี้ https://pantip.com/topic/39561855 เพื่อค้นหากระบวนการถ่ายรูปแบบเริ่ม ว่าจำเป็นจะต้องเริ่มด้วย keyword อะไรก่อนก็เลยจะสามารถขายภายได้ง่ายและก็เร็วในวันแรก
9.ยิ่งมีแนวทางของตนยิ่งขายภาพง่าย
ในระยะเริ่มต้นที่พวกเราขายภาพกับ shutterstock พวกเราบางทีอาจถ่ายรูปธรรมดาก่อน แม้กระนั้นเมื่อพวกเรามีความชำนิชำนาญแล้วก็เพียงพอศึกษาได้ว่า พวกเราควรจะถ่ายรูปในหนทางยังไง ได้แก่ ถ่ายรูปของกิน หรืออื่นๆฯลฯ เมื่อพวกเราทราบวิถีทางแล้ว พวกเราก็เลยเริ่มถ่ายรูปใหม่ เพื่อ Portfolio ของพวกเรานั้นมีความใหม่อยู่ตลอด และก็มีความจำเพาะน่าเข้ามาใช้บริการ
10.อิสระทางด้านการเงินในมือคุณ
จุดเด่นประการในที่สุดเป็น งานถ่ายรูป shutterstock นั้น สามารถช่วยทำให้ผู้เรียนใกล้การเป็นอิสระทางด้านการเงินได้จริง มีตัวอปิ้งจริงมากมายก่ายกองของผู้ที่สามารถทำเป็นในโลกใบนี้แล้วก็คนถัดไปนั้นเป็น คุณ! ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อได้แรงดลใจและจากนั้นก็ฝ่าลงมือกระทำเลย!
อีกทั้ง 10 ข้อที่ผมเขียนขึ้นมานี้เพื่ออยากให้เด็กนักเรียน หรือนิสิตสามารถใช้สิ่งที่อยู่รอบกายของพวกเราสำหรับในการหาเงินโน่นได้แก่การใช้กล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปนั่นเอง ด้วยเหตุดังกล่าวอย่าทำให้จำต้องรอเวลาเรียจบแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยได้งาน ไม่เอาขอรับ กลายเป็นการหาเงินโดยทันที ด้วยการสมัคร shutterstock แล้วเริ่มสร้างรายได้เสียตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


https://www.dongelkerhanesi.com/